‘Binh pháp bất bại’ giúp xoa dịu cơn giận 12 cung hoàng đạo

Làm cách nào để xin lỗi và khiến các cung hoàng đạo tha thứ cho mình? Cùng xem bài viết này để tìm giải pháp nhé!

1. Bạch Dương

Binh pháp bất bại giúp xoa dịu cơn giận 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn khiến Bạch Dương tức giận hay tổn thương, cứ thẳng thắn đến nhận lỗi với cô nàng/anh chàng này. Sau đó hãy thành khẩn “cầu xin” sự tha thứ, thừa nhận sự sai trái của bản thân và hứa sẽ không bao giờ phạm sai lầm tương tự. Đặc biệt hãy chắc chắn ghi nhớ và giữ lấy lời bạn đã hứa với họ, Bạch Dương không chịu đựng được khi những lời hứa tan vỡ.

Một điều bạn cần ghi nhớ đó là đừng chờ đợi thời cơ hay chần chừ cho việc gửi lời xin lỗi tới Bạch Dương, hãy làm ngay khi bạn có thể. Một lời xin lỗi công khai có thể vô cùng hữu ích cho dù bạn vô tình hay cố tình làm tổn thương cái tôi của họ.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là một trong những đối tượng cứng đầu nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Chính bởi điều này, khi Bò vàng tức giận, nếu bạn muốn mối quan hệ của hai bạn bình thường trở lại, bạn “buộc” phải thừa nhận mình sai còn Trâu là người đúng ngay từ đầu.

Đồng thời, để có mối quan hệ bền vững với một Kim Ngưu, bạn cần học cách xây dựng một nền tảng vững chắc ngay từ đầu bằng cách luôn thành thật với họ. Bằng cách này, hai bạn sẽ cho nhau những niềm tin tuyệt đối và sự tin tưởng lẫn nhau cho dù có bất kì chuyện gì xảy ra.

3. Song Tử

Nếu bạn trót đắc tội với một cô nàng hay anh chàng Song Tử, để xoa dịu cơn giận của họ, không có gì tốt hơn là một lời xin lỗi hài hước, thú vị và độc đáo. Chỉ như vậy bạn mới có thể phá vỡ tảng băng trong lòng họ.

Hoặc không hãy viết một lá thư chân thành, bày tỏ sự hối hận và âm thầm gửi nó tới Song Tử sẽ khiến họ không thể không cảm động trước tấm chân tình của bạn.

Cuối cùng nếu bạn thực sự muốn níu kéo và coi trọng mối quan hệ đó, hãy chủ động liên lạc hoặc bạn sẽ mất Song Tử mãi mãi.

4. Cự Giải

Binh pháp bất bại giúp xoa dịu cơn giận 12 cung hoàng đạo - 2

Người ta vẫn hay nói “ngang như cua”. Bởi thế, để một Cự Giải chấp nhận lời xin lỗi của bạn, bạn cần thực sự kiên nhẫn, tinh tế và khéo léo.

Cự Giải cũng là chòm sao dễ bị tổn thương, bởi vậy đừng bao giờ trêu chọc họ về những sai lầm mà họ đã làm hoặc không bạn sẽ rơi vào danh sách hạn chế của Cua.

Cuối cùng, để xoa dịu một cô nàng hay anh chàng Cự Giải, không có gì tốt hơn là chuẩn bị một bữa tối đầm ấm, dành thời gian và lắng nghe những tâm sự của Cua. Chỉ cần làm được điều đơn giản này thôi cũng đủ khiến Cua không chỉ tha thứ mà còn ngay lập tức “phải lòng” bạn nhiều hơn.

5. Sư Tử

Bởi cho mình là chúa tể sơn lâm, Sư Tử luôn thích sự tôn sùng. Nếu chẳng may bạn lỡ gây ra tội lỗi với họ, điều tốt nhất bạn nên làm là hãy tỏ ra hối lỗi sâu sắc, tự nhận rằng bạn không xứng đáng với họ và đôi khi thậm chí bạn phải tâng bốc và nịnh hót Sư Tử lên mấy tầng mây xanh.

Sư Tử cũng ưa thích những món quà nhỏ thay cho một lời xin lỗi. Hãy nỗ lực hết sức. Khi Sư Tử thấy bạn cố gắng để chiếm lấy tình cảm của họ, Sư Tử sẽ “cho phép” bạn quay lại với cuộc sống của họ một lần nữa.

6. Xử Nữ

Xử Nữ không thuộc típ người chửi bới, la lối om sòm khi tức giận trước ai đó. Phản ứng của họ là sẽ ngó lơ bạn ngay lập tức, và cho bạn thấy rõ sự thất vọng của họ về bạn.

Để lấy lại tình cảm và niềm tin của Xử Nữ, không cách nào ngoài việc bạn cần nỗ lực cải thiện lỗi lầm, cải thiện bản thân và khắc phục hậu quả bạn đã gây ra.

Nếu bạn muốn đề nghị một lời giảng hoà, bạn không thể nói suông với dăm ba câu sáo rỗng, nịnh hót. Với Xử Nữ, bởi luôn thích những điều logic, lý trí nên tất cả hành động mà bạn thể hiện để cố gắng cải thiện hậu quả bạn gây ra sẽ mang ý nghĩa thay cho lời xin lỗi của bạn.

7. Thiên Bình

Cho dù Thiên Bình có tức giận và ngó lơ bạn, hãy cứ “chai mặt” quan tâm tới họ. Hãy để ý và chú tâm vào mỗi hành động, mong muốn của Thiên Bình.

Đừng ngần ngại trao những lời khen có cánh cho họ đồng thời luôn sẵn sàng “xả thân” vì nàng/chàng. Bạn cũng đừng quên nói lời xin lỗi chính thức tới Thiên Bình để họ chắc rằng bạn nghiêm túc trong việc “nối lại tình xưa” với họ. Làm được điều này, Thiên Bình sẽ tha thứ và thôi “ngó lơ” bạn.

XIN LỖI - NGUYÊN HÀ | St. HỒ TIẾN ĐẠT 「MV LYRICS」 - YouTube

8. Bò Cạp

Nếu bạn “trót dại” mà khiến một Bò Cạp tức giận hay tổn thương, cách khắc phục lỗi lầm này tốt nhất là cố gắng thể hiện sự tận tâm của bạn với họ bằng hành động. Đối với Bò Cạp, lời nói chỉ là những thứ phù du, không có thật.

Nếu Bò Cạp ghét thói quen xấu nào đó của bạn, hãy cố gắng khắc phục nó. Nếu Bò Cạp cần sự giúp đỡ cho việc gì đó, hay xông pha và sẵn sàng “xả thân” vì nàng/chàng. Còn nếu như họ tức giận vì bạn đang trong một mối quan hệ nào đó mà gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn và Bò Cạp thì bạn hãy ngay lập tức chấm dứt mối quan hệ xấu kia. Tất cả những hành động đó sẽ khiến Bò Cạp thoả mãn và xem trọng sự hy sinh của bạn. Sau đó, Bò Cạp sẽ có thể sẵn lòng tha thứ cho bạn.

9. Nhân Mã

Binh pháp bất bại giúp xoa dịu cơn giận 12 cung hoàng đạo - 4

Nếu một ngày nào đó, bạn khiến một Nhân Mã tổn thương hay tức giận, điều tốt nhất bạn nên làm để xoa dịu tình hình là cố gắng trở nên ấm áp, trìu mến và tận tâm với Nhân Mã hơn nữa.

Nhân Mã là một trong những chòm sao rất yêu thú cưng. Bởi vậy nếu bạn mang lời xin lỗi đến cùng một chú cún con hay một chú mèo dễ thương thì Nhân Mã sẽ không thể nào cưỡng lại được.

Thêm nữa, Nhân Mã là chòm sao có mối quan tâm lớn về các mối quan hệ xã hội. Bởi vậy nếu bạn trở nên có “máu mặt” trong “chùm xã hội” của Nhân Mã thì họ sẽ không thể nào mà ngó lơ bạn.

10. Ma Kết

Khi bạn đã làm Ma Kết tổn thương và tức giận, đừng cố gắng bao biện bất cứ điều gì. Hãy thành thật và thẳng thắn nhận lỗi, thể hiện sự hối hận của bản thân! Bởi Ma Kết chính là người mà có thể nhận ra lời nói dối cho dù nó “cách xa ngàn dặm”.

Những lời hứa suông, những lời nói sáo rỗng cũng sẽ đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ của hai người. Ma Kết cũng là một người rất thực tế. Chính bởi vậy nếu bạn là “người ấy” của Ma Kết thì hãy mở một khoản tiết kiệm để thể hiện sự nghiêm túc của bản thân về mối quan hệ của hai người với một tương lai ổn định.

Bạn cũng cần nhớ rằng đừng bao giờ trêu chọc Ma Kết, đặc biệt là trong thời điểm bạn cố gắng sửa sai và gây ấn tượng với họ.

11. Bảo Bình

Nếu bạn có trót khiến Bảo Bình tổn thương hay tức giận, một cốc cafe nóng và cùng ngồi lại nói chuyện, gỡ bỏ khúc mách chính là lựa chọn tốt nhất bởi Bảo Bình luôn thích những sự trao đổi, chia sẻ và thẳng thắn.

Đặc biệt đối với một người lý trí như Bảo Bình, bạn đừng quá để cảm xúc xen lấn vào chuyện của hai bạn. Điều bạn nên làm là thành thực, không cất giữ bất kì bí mật nào và cũng đừng quên cởi mở, sẵn sàng để tham gia bất kì chuyến phiêu lưu sắp tới nào cùng với Bảo Bình. Điều này sẽ khiến Bảo Bình vô cùng phấn khích và bỏ qua mọi lỗi lầm trước đó của bạn.

12. Song Ngư

Song Ngư tuy uỷ mị, dịu dàng, nhưng nếu bạn gây ra lỗi lầm khiến Cá tổn thương hay tức giận, họ sẽ không dễ dàng tha thứ cho bạn đâu. Song Ngư sẵn sàng quay lưng một cách lạnh lùng, để mặc bạn đau khổ, hối lỗi.

Bạn cần hiểu rằng Song Ngư khá nhạy cảm, và để nhận được sự tha thứ từ họ, bạn cần cho họ thấy được sự quan tâm, săn sóc và chân thành của mình. Hãy thực hiện mọi thứ một cách từ tốn, khéo léo giống như chăm sóc một đứa trẻ.

Bạn nên tập thói quen dành sự quan tâm hàng ngày, hàng giờ đối với Cá thay vì chỉ chú trọng vào những dịp đặc biệt nào đó. Điều này sẽ khiến Cá mê mệt bạn và khó có thể cau mày với bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *