Dự đoán thứ Bảy 1/8 Cự Giải cần đặt quyền lợi của bản thân lên đầu tiên, đừng vì người khác mà làm tổn hại chính mình.

Màu May Mắn nhất của 12 Chòm Sao Hoàng Đạo

Bạch Dương

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1, 10

Người thân hoặc bạn bè của Bạch Dương có thể cần bạn giúp đỡ, hoặc đơn giản là muốn bạn lắng nghe họ chia sẻ nỗi lòng. Họ có thể sẽ tiết lộ vài bí mật gây sốc, nhưng bạn không nên đánh giá sự việc bằn ý kiến chủ quan. Hãy nhìn nhận mọi thứ khách quan, và mở lòng với họ nhé!

Kim Ngưu

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9, 16

Kim Ngưu hôm nay hy vọng mọi chuyện ngày hôm nay sẽ diễn ra theo ý mình, bạn có xu hướng né tránh việc đưa ra những quyết định khó khăn. Tuy nhiên, đáng tiếc là mọi thứ đều chuyển biến trái ngược với mong muốn của bạn.

Song Tử

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 24, 44

Vài rắc rối ập đến, liên tiếp gây trở ngại cho Song Tử. Trong khi những người xung quanh cố gắng phớt lờ chuyện này, bạn lại không thể giương mắt đứng nhìn được. Bạn cần phải lên tiếng và giải quyết dứt điểm vấn đề nhức nhối này

Cự Giải

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 28, 34

Hôm nay, Cự Giải bắt buộc phải cân nhắc có nên chấp nhận hy sinh cho những thứ mà bạn khó lòng đạt được hay không. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động nhé! Bạn cần đặt quyền lợi của bản thân lên đầu tiên, đừng vì người khác mà làm tổn hại chính mình.

Sư Tử

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 32, 65

Sư Tử hôm nay cảm thấy bối rối và khó hiểu về hành động hoặc lời nói của ai đó thân quen. Bạn cảm thấy vừa khó chịu, vừa không hiểu rốt cục họ có ý gì. Cứ yên tâm, sớm thôi, bạn sẽ hiểu rõ điều mà người này muốn nói.

Xử Nữ

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 19, 77

Xử Nữ đang lãng phí thời gian quá nhiều rồi. Hôm nay, bạn sẽ còn lại rất ít thời gian để thực hiện những kế hoạch quan trọng hàng đầu của mình. Nếu không cố gắng tận dụng nốt khoảng thời gian này, bạn sẽ chẳng còn cơ hội nào nữa đâu.

Thiên Bình

Màu sắc may mắn: Đỏ son Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 11, 38

Thiên Bình đang thử sức bản thân trong một lĩnh vực mới. Bạn sẽ không vội từ bỏ mà sẽ cố gắng đi hết nửa đoạn đường, rồi mới quay lại và đánh giá sự tiến bộ của mình, để đưa ra quyết định có nên bước tiếp đoạn đường phía trước hay không. Bạn sẽ có đáp án vào cuối ngày hôm nay.

Bò Cạp

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 19, 55

Bò Cạp sẽ có một ngày tuyệt vời với tâm trạng phấn chấn, hứng khởi, và tràn đầy nhiệt huyết. Thứ bảy chính là thời điểm phù hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những ý tưởng mà bạn đã ấp ủ bao lâu nay rồi đấy. Cố gắng lên nào!

Nhân Mã

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18, 64

Hôm nay, tâm trạng của Nhân Mã nhạy cảm và thất thường, khiến những người xung quanh cảm thấy bất ngờ và có chút căng thẳng khi tiếp xúc với bạn. Dù cho có buồn đến cỡ nào cũng đừng làm ảnh hưởng đến công việc và tâm trạng chung của tập thể nhé!

Ma Kết

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1, 11

Hôm nay, sẽ có người xuất hiện và tiếp thêm động lực cũng như sức mạnh cho Ma Kết khi bạn cảm thất chán chường, thất vọng nhất. Song điều đó không có nghĩa người này sẽ ở bên bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ phải tự đứng vững trên chính đôi chân của mình.

Bảo Bình

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2, 11

Bảo Bình có hàng đống lựa chọn trong hôm nay, nhưng bạn lại chỉ được chọn một mà thôi. Do đó bạn sẽ mất kha khá thời gian để tìm hiểu và cân nhắc từng phương án rồi mới đi đến quyết định cuối cùng. Hãy nhờ người khác tư vấn nếu cần nhé!

Song Ngư

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 22, 53

Song Ngư hôm nay gặp phải một vấn đề mang tính khó lường, và bản thân bạn khó lòng kiểm soát bằng chính sức mình. Bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Họ chắc chắn sẽ giúp bạn một tay, nếu bạn đề nghị một cách nghiêm túc và chân thành.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *