Trắc nghiệm: Hình ảnh bạn tạo dựng cho mình ngoài xã hội là gì?

Chọn một bộ bát đĩa dưới đây! Bấm vào hình ảnh bạn thích!

Trắc nghiệm:

Trắc nghiệm:  - 1

Trắc nghiệm:  - 2

Trắc nghiệm:  - 3

 

Cùng xem kết quả nhé

 

A Chọn bộ bát đĩa màu đỏ cho thấy bạn sở hữu hình ảnh nhiệt tình và không bị gò bó khi ở ngoài xã hội. Bạn khiến mọi người cảm thấy ngọn lửa ấm áp và nóng rực trong con người mình. Bạn vui vẻ, hướng ngoai, suy nghĩ tích cực và lạc quan. Bạn không ngừng tiến bộ và phát triển bản thân. Thẳng thắn cũng là ưu điểm lớn của bạn. Tuy nhiên, vì quá nhiệt tình, đôi khi bạn không biết cách kiểm soát cảm xúc và hành vi, khiến bạn dễ rơi vào những trường hợp oái oăm hoặc “lệch pha” với những ai có tính cách lạnh lùng, e dè và hướng nội.
B Bộ bát đĩa màu trắng cho thấy hình ảnh ngoài xã hội của bạn là người đơn giản, lịch sự, tốt bụng và dịu dàng. Khi gặp phải khó khăn, bạn có động thái trốn chạy và thoát khỏi rắc rối, thay vì đối mặt. Bạn chỉ muốn một cuộc sống bình yên vô sự, không mưu cầu danh lợi hay muốn nổi bật trong đám đông. Bạn tin vào số mệnh, thích phó mặc đời mình cho dòng chảy cuộc đời. Bạn dễ trở thành hình mẫu người chồng/vợ lý tưởng của nhiều người. Ở bên bạn, người khác cảm thấy thoải mái.
C Chọn bộ bát đĩa màu xanh cho thấy hình ảnh của bạn bên ngoài xã hội toát lên sự điềm tĩnh, bình yên và lý trí, sắc sảo nhưng cô đơn. Bạn là người trầm tính và kín đáo, không bộc lộ bản thân quá nhiều ra bên ngoài. Bạn thận trọng, kiên định và quyết đoán, không dễ để người khác tác động lên mình. Bạn lạnh lùng, đôi khi dễ làm tổn thương người khác. Bạn giỏi che giấu suy nghĩ và cảm xúc thật, có xu hướng e dè và không dám thể hiện cá tính của mình một cách táo bạo. Bạn tự lập, ngại làm phiền người khác. Bạn có sức hút, nhưng lại tạo cảm giác khó gần, khiến mọi người không thể chạm tới.
D Chọn bộ bát đĩa màu vàng cho thấy hình ảnh của bạn ngoài xã hội có chút bảo thủ, cứng rắn. Bạn là người đã quyết làm gì thì sẽ làm tới cùng, không dễ dàng thay đổi hay từ bỏ. Bạn đem lại cảm giác trưởng thành và ổn định, chu đáo và giỏi xử lý mọi việc bằng chính sức mình. Về mặt cảm xúc, bạn tương đối độc lập và không thích bị kiểm soát bởi ai cả. Bạn làm những gì mình muốn, cho dù đúng hay sai, bạn cũng không thích đi theo sự chỉ dẫn của người khác.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *